huong-dan-viet-thu-xin-viec

Hướng dẫn viết thư xin việc cho người không có kinh nghiệm

Viết thư xin việc cho người không có kinh nghiệm làm việc có thể là một thách thức, nhưng với những hướng dẫn sau đây, bạn có thể tự tin tạo ra một lá thư xin việc thu hút nhà tuyển dụng và tăng cơ hội thành công

viec-lam-part-time-cho-sinh-vien

5 yếu tố cần chú ý khi tìm việc làm part time cho sinh viên

Tìm kiếm việc làm thêm là cơ hội để sinh viên trải nghiệm quá trình làm việc thực tế, đồng thời trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân. Vậy hãy cùng Cổng việc làm Học viện Phụ nữ Việt Nam tìm hiểu 5 yếu tố cần chú ý khi tìm việc làm part time cho sinh viên qua bài viết dưới đây nhé.

tim-viec-lam-them-cho-sinh-vien

Chiến lược tìm việc làm thêm hiệu quả cho sinh viên

Có 1 công việc làm thêm là cơ sở giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kinh nghiệm cũng như tạo nguồn thu nhập để giải quyết những vấn đề tài chính của bản thân. Hãy cùng Cổng việc làm Học viện Phụ nữ Việt Nam tham khảo chiến lược tìm việc làm thêm hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé.

cach-viet-cv-thuc-tap-noi-bat

Làm thế nào để viết CV thực tập nổi bật?

Việc viết CV thực tập là bước đầu tiên cần phải làm trong quá trình tìm kiếm việc làm thực tập và bắt đầu hành trình sự nghiệp. Để tạo ra một CV ấn tượng, thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, hãy khám phá những bí quyết để viết một CV thực tập thật xuất sắc ngay dưới đây.

hoc-vien-phu-nu-viet-nam-chia-tay-chuyen-gia-dai-hoc-boise-state-my

Học viện Phụ nữ Việt Nam chia tay chuyên gia Đại học Boise State, Mỹ

Ngày 2/6/2023, Ban Giám đốc Học viện, Khoa Công tác xã hội, Giới và phát triển, Khoa học cơ bản và Phòng Hợp tác quốc tế và quản lý khoa học đã có buổi chia tay PGS.TS. Jill Chonody, Tiến sĩ ngành Công tác xã hội tại Đại học Bang Florida năm 2009 và đảm nhận cương vị Phó Giáo sư tại Đại học Bang Boise State, Mỹ sau thời gian công tác tại Học viện.

hanh-trinh-chia-se-kien-thuc-chuyen-mon-cua-chuyen-gia-dai-hoc-bang-boise-state-my-tai-hoc-vien

Hành trình chia sẻ kiến thức chuyên môn của chuyên gia Đại học Bang Boise State, Mỹ tại Học viện

Trong 6 tuần vừa qua, PGS.TS. Jill Chonody, Tiến sĩ ngành Công tác xã hội tại Đại học Bang Florida năm 2009 và đảm nhận cương vị Phó Giáo sư tại Đại học Bang Boise State, Mỹ đã dành thời gian công tác tình nguyện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Những đóng góp của bà trong thời gian này đã để lại những giá trị lớn về kinh nghiệm, học thuật cũng như truyền cảm hứng, năng lượng tích cực cho giảng viên và sinh viên Học viện.

cuu-sinh-vien-hoc-vien-phu-nu-viet-nam-tham-gia-dien-dan-chien-luoc-quoc-te

Cựu sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam tham gia Diễn đàn chiến lược quốc tế

Trong tháng 2 vừa qua, tôi đã được Ban Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam cử tham gia Diễn đàn chiến lược quốc tế. Đây thực sự là một chuyến công tác đáng nhớ tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Trải qua các vòng apply, viết luận và phỏng vấn trực tiếp, tôi đã trở thành một trong số ít các đại diện đến từ Châu Á và là một trong 117 thành viên đến từ hơn 40 quốc gia được lựa chọn để tham dự Diễn đàn chiến quốc tế năm 2023 (phiên triệu tập toàn cầu) - International Strategy Forum (ISF) 2023 Global Convening.

giao-luu-huu-nghi-cong-tac-xa-hoi-a-au

Giao lưu hữu nghị Công tác xã hội Á - Âu

Nằm trong khuôn khổ sự kiện: Diễn đàn Công tác xã hội Á - Âu lần thứ 14 và Hội thảo khoa học quốc tế "Vai trò của Công tác xã hội trong bối cảnh hiện nay", tối ngày 21/3/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Công tác xã hội Á - Âu với sự tham dự của các đại biểu đến từ 15 quốc gia tham dự diễn đàn.

chuc-cac-si-tu-2k5-xuat-sac-vuot-vu-mon-

Chúc các sĩ tử 2k5 xuất sắc vượt vũ môn!

Chuyến bay mang tên "Đại Học, Cao Đẳng 2023" sẽ cất cánh vào ngày 27/6, hành trang các sĩ tử cần chuẩn bị cho mình sẽ là Kiến Thức, Tâm Lý và sự Tự tin.

hoc-vien-phu-nu-viet-nam-chuc-mung-ngay-bao-chi-cach-mang-21-6

Học viện Phụ nữ Việt Nam chúc mừng ngày Báo chí cách mạng 21/6

Nhân dịp kỉ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí có mối quan hệ hợp tác với Học viện (Báo Phụ nữ Việt Nam, Tạp chí Tài chính, Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm...).